Vài lưu ý khi chọn thuốc lá điện tử chính hãng

Là người quen trong nghề kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử chúng tôi muốn chia sẻ với bạn vài kinh nghiệm về việc chọn lựa thuốc lá điện tử chính hãng và không lỗi.

> Cách bảo quản thuốc lá điện tử

> Cách sử dụng thuốc lá điện tử an toàn

> Phương pháp cai thuốc thành công

thuốc lá điện tử được rất nhiều đơn vị cung cấp, được bày bán ở rất nhiều nơi chính vì vậy để đảm bảo an toàn và chất lượng khi dùng bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp cũng như các sản phẩm trước khi mua nhằm tránh khỏi việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mọi vấn đề về an toàn và sức khoẻ đối với người hút thuốc điện tử phụ thuộc vào chất lượng và thành phần hương liệu có trong thuốc lá điện tử. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi nhé !

chon-san-pham-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-thuocla-dientu

Những lưu ý khi chọn mua thuốc lá điện tử bạn nên biết

Dù sản xuất dạng đót nạp hương liệu 1 lần hay loại cho phép nạp nhiều lần, thì ngành chế tạo thuốc lá điện tử vẫn phải sử dụng các loại hoá chất giúp cho người dùng cảm nhận như hút thuốc lá thật. Hóa chất đưa vào đót thuốc chứa chất tạo khói, hương liệu (coffee, bạc hà… hay mùi của các loại thuốc lá thông dụng như Marlboro, 555…) và nicotin (dạng tinh dầu, chia làm 3 cấp nhẹ, trung bình và nặng).

Với loại đót thuốc (nạp 1 lần hoặc nhiều lần) nạp hương liệu chuẩn thì hàm lượng nicotin được kiểm soát trong giới hạn không ảnh hưởng đến sức khoẻ và nhanh chóng bị đào thải khỏi cơ thể, các hóa chất tạo khói và mùi đều ở dạng sạch. Khói thuốc lá điện tử không bao gồm các yếu tố gây bệnh ung thư và suy giảm hô hấp như khói thuốc lá thật.

Trên thị trường hiện nay thuốc lá điện tử và các hương liệu tinh dầu thuốc lá điện tử bán kèm đang được nhiều đơn vị nhập khẩu ồ ạt từ Trung Quốc nhằm mang lại lợi nhuận to lớn cho họ. Các tổ chức bảo vệ sức khoẻ quốc tế đang rất lo lắng về lượng nicotin của các điếu thuốc lá điện tử này cung cấp cho người hút vượt quá mức cho phép.

Thậm chí có những bằng chứng cho thấy các tinh dầu nạp vào thuốc lá điện tử nguồn gốc Trung Quốc chứa những hợp chất hóa học độc tính cao như Nitrosamine – chất độc gây ung thư được thử nghiệm trên chuột. Bên cạnh đó còn có những chất có thể gây tử vong khi sử dụng liều cao như Diethylene glycol.

Những kinh nghiệm cần có khi mua thuốc lá điện tử

Hiện nay thuốc lá điện tử được xem là thuốc giúp cai thuốc lá hiệu quả nhất chính vì vậy nhu cầu tìm và mua thuốc lá điện tử ở TPHCM, Hà Nội và các thành phố lớn đang tăng một cách chóng mặt. Rất nhiều người đã chuyển từ thuốc lá truyền thống sang hút thuốc lá điện tử và cai thuốc lá thành công. Một điều thú vị là có rất nhiều người chia sẻ là sức khỏe của họ đã cải thiện rất nhiều nhờ chuyển sang hút thuốc lá điện tử.

luu-y-khi-chon-san-pham-thuoc-la-dien-tu-thuocla-dientu

Tuy nhiên nguồn gốc và chất lượng chế tạo, thành phần hương liệu của thuốc lá điện tử vẫn đang bị thả nổi ở Việt Nam. Có thể nói, với giá bán “hết sức hợp lý” và không bao gồm bất kỳ chứng chỉ chất lượng đáng tin cậy nào kèm theo, hầu hết thuốc lá điện tử trên thị trường Việt Nam, dù được gắn nhãn mác gì và đẹp long lanh đến đâu, cũng chỉ là hàng Trung Quốc mà thôi.

Đặc biệt, những mớ đót thuốc khuyến mại tràn lan và các lọ tinh dầu vỏ nhựa rẻ tiền đang tràn ngập thị trường Việt không thể chứa loại hương liệu sạch và được kiểm soát hàm lượng nicotin chính xác. Khi có nhu cầu về sản phẩm lưu ý nhớ chọn mua các thương hiệu thuốc lá nổi tiếng và tại các nhà cung cấp uy tín trên địa bàn như Dlink, Joyetech..

Qua lưu ý trên chúng tôi hy vọng giúp được khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt dù cho bạn không chọn chúng tôi là đối tác cung cấp sản phẩm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Vài lưu ý khi chọn thuốc lá điện tử chính hãng, 1.0 out of 10 based on 1 rating

LIÊN HỆ CHI NHÁNH

TP Hà Nội
TP HÀ NỘI
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. HAI BÀ TRƯNG
 • Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - HN

  ĐT: 0917.698.258

TP Hồ Chí Minh
TP HỒ CHÍ MINH
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. 3
 • 540/6 CMT8- P.11 - Q.3 - HCM(Gần Công Viên Lê Thị Riêng - có chỗ để xe hơi)

  ĐT: 0917.698.258

Các Tỉnh Khác
CÁC TỈNH KHÁC
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ECO
 • Bán Hàng và giao hàng toàn quốc

  Hotline: 0917.698.258