Tích cực hưởng ứng phong trào “nói không với thuốc lá trong cơ quan”

thuốc lá điện tử eco – Hà Nội và các thành phố lớn đang hưởng ứng dẫn mạnh phong trào ” nói không với thuốc lá” nơi công sở, văn phòng.

Phong trào này đang được lan rộng và có những hiệu quả thiết thực.

noi khong voi thuoc la

qua đó đa giảm thiểu rất nhiều nguy cơ ô nhiễm do hít phải khói thuốc lá. góp phần tạo nên một môi trường làm việc văn minh, lịch sự và lành mạnh.

Thuốc lá có hại như vậy. Làm thế nào để ngăn chặn việc hút thuốc lá là câu hỏi mà cộng đồng và các ngành bảo vệ sức khỏe con người hết sức quan tâm. Hiện nay, chúng ta có tuyên truyền về việc hút thuốc là nhưng chưa mạnh. Ở các cơ quan Nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động vẫn còn hút thuốc rất nhiều.

Có một dạo chúng ta tổ chức tuyên truyền mạnh, nhưng rồi “đánh trống bỏ dùi”. Các cấp công đoàn thì vận động cầm chừng, chưa có những biện pháp đủ mạnh để làm cho những cán bộ, công chức, viên chức bỏ thói quen hút thuốc lá.

 

khong thuoc la

Chúng ta hãy chung tay góp phần tạo nên một môi trường trong sạch không còn khói thuốc.

Cần phải tuyên truyền vận động nhiều hơn, mạnh hơn, rộng hơn về tác hại của thuốc lá trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong các đoàn thể, trong cơ quan nhà nước và xã hội …

để trong một chừng mực nào đó mà mọi người nhận thấy rằng hút thuốc lá là hành vi không đẹp, không tốt, bởi lẽ hành động đó, thói quen đó có thể ảnh hưởng đến người khác và đôi khi ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và làm ô nhiễm môi trường sống của chúng ta.

Thuốc lá có hại. Thuốc lá nguy hiểm cho sức khoẻ. xem thêm 7 cách bỏ thuốc lá hiệu quả Mọi người hãy cùng nhau “Nói không với thuốc lá”! Đó là một thông điệp tốt đẹp vì sức khỏe của cộng đồng và vì hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tích cực hưởng ứng phong trào "nói không với thuốc lá trong cơ quan", 10.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

  Subscribe  
Notify of

LIÊN HỆ CHI NHÁNH

TP Hà Nội
TP HÀ NỘI
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. HAI BÀ TRƯNG
 • Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - HN

  ĐT: 0917.698.258

TP Hồ Chí Minh
TP HỒ CHÍ MINH
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. 3
 • 540/6 CMT8- P.11 - Q.3 - HCM(Gần Công Viên Lê Thị Riêng - có chỗ để xe hơi)

  ĐT: 0917.698.258

Các Tỉnh Khác
CÁC TỈNH KHÁC
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ECO
 • Bán Hàng và giao hàng toàn quốc

  Hotline: 0917.698.258