thuốc lá điện tử tích hợp Game Flappy Bird

Một trò chơi quen thuộc Game Flappy Bird gây nên làn sống mạnh mẽ ai yêu thích trò chơi siêu khó này, có lẽ đây sẽ là sản phẩm thuốc lá điện tử bạn cần mua.

Thuốc lá điện tử có hại hay không

cách phân biệt tinh dầu giả

phụ nữ mang thai ngửi thuốc lá

 

Sản phẩm thuốc lá điện tử trở nên hot khi tích hợp game

Trào lưu Flappy Bird vẫn chưa chết, ứng dụng này dù đã bị gỡ khỏi kho ứng dụng những nó vẫn không hề biến mất khỏi trái tim và sở thích của chúng ta. Nếu bạn có thói quen hút thuốc lá điện tử và yêu thích trò chơi siêu khó này, có lẽ đây sẽ là sản phẩm bạn cần mua.

thuoc-la-dien-tu-tich-hop-game-flappy-bird

Video giới thiệu về phiên bản Flappy Birds trên thuốc lá điện tử được người sử dụng YouTube Balazs Bank đăng tải. Theo video, game chạy trên một chiếc “eVic-VTC Mini” và bạn có thể tải nó ngay lập tức nếu sở hữu model thuốc lá điện tử này và đương nhiên là nếu bạn không ngại có ngày sẽ đập tan điếu thuốc điện tử vì ức chế khi chơi game.

Sau khi tải về, bạn sẽ phải giải nén thư mục, kết nối điếu thuốc lá điện tử và mở file UpdateFirmware có trên website của nhà sản xuất Joytech. Chọn FlappyBird.bin từ phần cập nhật và chờ mọi thứ hoàn tất.

Đương nhiên, bởi bạn đã thay đổi firmware nên bạn không thể vừa chời FlappyBird vừa hút thuốc lá được. Nhưng bạn cũng có thể tải lại firmware gốc với các bước tương tự như trên.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

LIÊN HỆ CHI NHÁNH

TP Hà Nội
TP HÀ NỘI
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. HAI BÀ TRƯNG
 • Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - HN

  ĐT: 0917.698.258

TP Hồ Chí Minh
TP HỒ CHÍ MINH
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. 3
 • 540/6 CMT8- P.11 - Q.3 - HCM(Gần Công Viên Lê Thị Riêng - có chỗ để xe hơi)

  ĐT: 0917.698.258

Các Tỉnh Khác
CÁC TỈNH KHÁC
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ECO
 • Bán Hàng và giao hàng toàn quốc

  Hotline: 0917.698.258