Thuốc lá điện tử-Sản phẩm công nghệ mới hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

Thuật ngữ Thuốc lá điện tử  gần đây đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là giới trẻ và những người đang nghiện thuốc lá.

Vậy thuốc lá điện tử là gì? cơ chế hoạt động của nó ra sao? Nó có thực sự hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả? Mua thuốc lá điện tử chính hãng ở đâu?

Thuốc lá điện tử là gì?

Bán Thuốc lá điện tử là một thiết bị điện tử sử dụng tinh dầu với cơ chế buồng đốt điện tử để hâm nóng tinh dầu tạo hơi sương giống như làn khói thuốc lá với các mùi vị tùy thuộc vào tinh dầu gần giống với vị các loại thuốc lá điếu phổ thông. Thuốc lá điện tử có thể sạc pin và sử dụng trong vài ngày như điện thoại di động, còn mức độ hút sẽ quyết định bạn chọn loại tinh dầu nào, liều lượng bao nhiêu.

 

Thuốc lá điện tử chính hãng bảo hành chất lượng

Thuốc lá điện tử chính hãng bảo hành chất lượng

 Cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử?

Khi hút người dùng kết hợp rít hơi như hút thuốc thông thường và bấm nút nguồn, nguồn điện từ pin được sử dụng để sinh nhiệt làm nóng buồng đốt, tinh dầu trong buồng đốt sẽ bốc hơi mạnh tạo ra làn khói ảo rất khó phân biệt là khó hay hơi sương. Mùi vị do tinh dầu quyết định, có nhiều vị như Buddy Noble LCD 2014, manboro, bạc hà, cà phê, xì gà, kent,..để cho những người nào nghiện loại nào thì hút loại đó.

Hút thuốc lá điện tử có thể cai thuốc lá không?

Câu hỏi này hầu như được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về sản phẩm này, cũng đã tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế và những người đã sử dụng nó đưa ra một số tổng kết như sau:

– Để cai thuốc lá yếu tố hàng đầu là quyết tâm của người nghiện

Thuốc lá điện tử là công cụ hỗ trợ rất tốt việc cai thuốc lá vì người hút có thể dùng các loại tinh dầu theo 1 lộ trình giảm dần nồng độ chứ không cần đột ngột bỏ thuốc lá, rất khó thực hiện với nhiều người.

– Các loại tinh dầu có nồng độ cao trong thuốc lá điện tử vẫn chứa nicotine (thành phần của thuốc lá), tuy nhiên nó không có các tạp chất gây ung thư, đồng thời cơ chế phun sương không làm ảnh hưởng đến người xung quanh như thuốc lá điếu.

Nguồn gốc thuốc lá điện tử tại Việt Nam?

Thuốc lá điện tử bắt nguồn từ các thương buddy, ego, hakiba từ canada và Mỹ. Trước đây các dòng sản phẩm này sản xuất tại nước sở tại. Tuy nhiên xu hướng công xưởng chuyên môn hóa thì Trung Quốc đã chiếm thị phần toàn cầu, hầu hết các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng hiện tại ở Việt Nam cũng được sản xuất tại Hồng Kông với các thương hiệu Buddy, Ego, Hakiba

Có thể mua thuốc lá điện tử chính hãng ở đâu?

Thực tế có nhiều nơi bán thuốc lá điện tử chính hãng ở Việt Nam, nhưng chắc hẳn bạn sẽ chỉ dễ dàng tìm thấy nó qua các trang mạng, vì cho tới thời điểm hiện tại thuốc lá điện tử vẫn bị xếp vào nhóm thuốc lá nên hoạt động mua bán và quảng cáo chưa thuận lợi, các  cơ sở bán hàng đa phần ít trưng bày, có nhu cầu thì bạn có thể gọi họ mang hàng tới tận nhà để kiểm tra và trả tiền.

Các sản phẩm chính hãng đều có bảo hành 1 năm, và là hộp 2 điếu, bạn có thể mua thêm 1 chiếc sạc để 2 người share nhau dùng cho tiết kiệm chi phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thuốc lá điện tử-Sản phẩm công nghệ mới hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả, 8.0 out of 10 based on 2 ratings

Leave a Reply

  Subscribe  
Notify of

LIÊN HỆ CHI NHÁNH

TP Hà Nội
TP HÀ NỘI
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. HAI BÀ TRƯNG
 • Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - HN

  ĐT: 0917.698.258

TP Hồ Chí Minh
TP HỒ CHÍ MINH
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. 3
 • 540/6 CMT8- P.11 - Q.3 - HCM(Gần Công Viên Lê Thị Riêng - có chỗ để xe hơi)

  ĐT: 0917.698.258

Các Tỉnh Khác
CÁC TỈNH KHÁC
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ECO
 • Bán Hàng và giao hàng toàn quốc

  Hotline: 0917.698.258