Thuốc lá điện tử, giải pháp cai thuốc hiệu quả nhất hiện nay!

thuốc lá điện tử – Bạn đã từng thử các phương pháp cai thuốc lá như thế này: cố gắng hút giảm thuốc lá đi sau mỗi ngày, sẵn sàng đối mặt với khốn khổ, Tránh xa những người bạn hút thuốc lá, nước cam, uống sữa tươi, , cần tây….

Nhưng dựa vào những cố gắng trên chỉ làm giảm lượng hút đi chứ không thể giúp bạn bỏ hẳn thuốc lá, Vì theo thống kê năm 2009 ở Mỹ trên 1000 người đàn ông nghiện thuốc lá, những phương pháp trên giúp họ hút giảm đi chứ không thể làm họ bỏ hẳn thuốc lá, tỉ lệ bỏ hẳn và không tái nghiện chỉ là 3%.
Cho đến một vài năm trở lại đây với những nghiên cứu đáng kinh ngạc của khoa học, thế giới cho ra đời những phương pháp cai nghiện thuốc lá khả quan hơn và tất nhiên tỉ lệ người cai nghiện thuốc lá thành công đã tăng lên rõ rệt. Những sản phẩm đó là: Thuốc lá điện tử, kẹo cao su nicotine, nước súc miệng nicotine, nam châm dính tai…
Trong số những sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá này thì Thuốc lá điện tử là sản phẩm mang lại hiệu quả hơn cả, và theo thống kê tại Mỹ, năm 2011. Theo New Oction, Cứ một trăm người cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử thì có hơn 90 người bỏ hẳn thuốc lá, và đưa tỉ lệ cai thuốc lá thành công hơn 90%. Một con số mà trước đây chưa một công cụ cai thuốc lá nào làm được điệu đó.
cai thuoc thoi
Tại sao Thuốc lá điện tử lại có tác dụng diệu kỳ như vậy? Hãy so sánh Thuốc lá điện tử và các công cụ khác:

2) Tại sao chúng ta nên cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử mà không phải các sản phẩm cai thuốc lá khác như kẹo cao su nicotine hay nước súc miệng nicotine?
Hãy xem qua liệu trình cai thuốc bằng thuốc lá điện tử:
cai thuoc bang tldt
Rất khoa học và có liệu trình rõ ràng, thuốc lá điện tử hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm soát lượng nicotine mà bạn đang sử dụng. Giúp bạn chủ động hút thuốc chứ không phải là trong trạng thái bị bộng.

Và những đặc điểm khi dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá:

 1. Sử dụng ở dạng điếu ( Giúp những người nghiện thuốc lá dễ dàng chấp nhận cai thuốc một cách tự nhiên)
 2. Hút ở dạng hơi ( Hoàn toàn tương tự như một điếu thuốc bình thường nhưng đã loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại gây ung thư)
 3. Kiểm soát được lượng nicotine giúp bạn chủ động hút thuốc, đặc biệt bạn có thể sử dụng tinh dầu 0mg nicotine ( không có nicotine – bạn đã cai thuốc lá hoàn toàn hoặc sử dụng nhưng không hề gây độc hại)
 4. Không có mùi và không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Còn những đặc điểm khi bạn sử dụng Kẹo cao su nicotine hoặc nước súc miệng nicotine:

 1. Sử dụng ở dạng nhai – không đáp ứng được nhu cầu cầm điếu thuốc lên hút.
 2. Phải nuốt nicotine vào trong bụng, điều này khác hoàn toàn với hút ở dạng hơi và thể gây nguy hiểm.
 3. Không kiểm soát được nicotine, bạn đang cai thuốc lá một cách bị động, mặt khác lúc nào bạn cũng phải sử dụng nicotine nên bạn rất khó có thể cai thuốc lá.
Như vậy sử dụng sản phẩm công nghệ thuốc lá điện tử rõ ràng Hiệu quả hơn cả, và quan trọng nó an toàn cho sức khỏe của bạn hơn cả.
Mua thuốc lá điện tử  gọi đến: 0917 698 258
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thuốc lá điện tử, giải pháp cai thuốc hiệu quả nhất hiện nay!, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Leave a Reply

  Subscribe  
Notify of

LIÊN HỆ CHI NHÁNH

TP Hà Nội
TP HÀ NỘI
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. HAI BÀ TRƯNG
 • Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - HN

  ĐT: 0917.698.258

TP Hồ Chí Minh
TP HỒ CHÍ MINH
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. 3
 • 540/6 CMT8- P.11 - Q.3 - HCM(Gần Công Viên Lê Thị Riêng - có chỗ để xe hơi)

  ĐT: 0917.698.258

Các Tỉnh Khác
CÁC TỈNH KHÁC
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ECO
 • Bán Hàng và giao hàng toàn quốc

  Hotline: 0917.698.258