Những con số đáng quan ngại về ngành công nghiệp thuốc lá

thuốc lá điện tử – Tại sao thuốc lá là một sản phẩm nguy hại và gây nhiều bệnh tật như vậy lại không được xử lý tận gốc. Đọc những thông tin dưới đây bạn sẽ biết được nguyên nhân của nó:

Thuốc lá là ngành có phạm vi rộng:

Có một số ít các ngành có phạm vi rộng như ngành công nghiệp thuốc lá. Ngành công nghiệp thuốc lá Việt Nam bao gồm trồng cây thuốc lá để tạo nguyên liệu, bảo quản sơ chế, sản xuất thuốc lá cho đến các hoạt động tiêu thụ và phân phối sản phẩm.

Ngành này cấu thành nên một bộ phận quan trọng của nền kinh tế và cơ cấu xã hội của Việt Nam, với trên 360,000 người có công ăn việc làm nhờ vào ngành này, theo con số thống kê của Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam năm 2007. Trong thời gian hoạt động tại Việt Nam chúng tôi đã tạo ra rất nhiều công ăn việc làm mới tại trụ sở chính ở Tp. Hồ Chí Minh cũng như tại nhà máy liên doanh của chúng tôi với Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba).

Đóng vai trò là nguồn thu thuế chủ yếu:

Thuế thuốc lá là một nguồn thu chủ yếu của ngân sách Trung ương cũng như ngân sách tỉnh. Năm 2007, ngành thuốc lá đã đóng góp 8000 tỉ đồng tiền thuế cho ngân sách nhà nước và là ngành có mức đóng thuế cao thứ ba sau dầu khí và phát điện.

Chúng tôi liên tục được công nhận là tổ chức hoàn thành các nghĩa vụ nộp thuế đúng thời hạn, phối hợp tốt với các cơ quan thuế địa phương và luôn luôn tuân thủ các quy định về thuế.

Là ngành canh tác phi lương thực thực phẩm có quy mô lớn

Thuốc lá là ngành canh tác phi lương thực có quy mô lớn nhất thế giới. Người nông dân lựa chọn trồng cây thuốc lá vì đây là giống cây sinh trưởng phát triển mạnh trên các vùng đất cằn cỗi, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có mức giá tiêu thụ ổn định. Nông dân có thể có thu nhập tốt từ những khoảnh ruộng thuốc lá nhỏ, cho phép họ có thể sử dụng khoản thu đó đầu tư vào canh tác các cây nông sản. Kĩ thuật sử dụng để trồng cây thuốc lá đảm bảo chất lượng cũng giúp cho cải thiện việc canh tác các cây trồng khác.

nganh-cong-nghiep-thuoc-la

bạn đã hiểu tại sao, khi truyền thông và nhà nước vận động người dân đặc biệt phụ nử hút thuốc lá mà không thể xử lý được cái gốc rễ của vấn đề.

hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất: 0917698258

email:thuocladientueco@gmail.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những con số đáng quan ngại về ngành công nghiệp thuốc lá, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

  Subscribe  
Notify of

LIÊN HỆ CHI NHÁNH

TP Hà Nội
TP HÀ NỘI
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. HAI BÀ TRƯNG
 • Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - HN

  ĐT: 0917.698.258

TP Hồ Chí Minh
TP HỒ CHÍ MINH
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. 3
 • 540/6 CMT8- P.11 - Q.3 - HCM(Gần Công Viên Lê Thị Riêng - có chỗ để xe hơi)

  ĐT: 0917.698.258

Các Tỉnh Khác
CÁC TỈNH KHÁC
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ECO
 • Bán Hàng và giao hàng toàn quốc

  Hotline: 0917.698.258