Khảo sát trực tuyến về thuốc lá điện tử của Đại học

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Penn đang tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến để cải thiện sự hiểu biết về thuốc lá điện tử . thuốc lá điện tử, người sử dụng có thể hoàn thành việc khảo sát ẩn danh, hoặc có thể cung cấp chi tiết liên lạc ở cuối nếu quan tâm tham gia vào một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm sử dụng thuốc lá điện tử. Vui lòng click vào liên kết dưới đây để hoàn tất cuộc điều tra.

Ngụ ý Mẫu Chấp thuận cho nghiên cứu khoa học xã hội

Đại học bang Pennsylvania

Tiêu đề của dự án:    E xamining tâm lý và tác dụng sinh học liên quan đến việc sử dụng các thiết bị thuốc lá điện tử

khao-sat-thuoc-la-dien-tu-thuocla-dientu

Điều tra viên chính:                      

Tiến sĩ Stephen Wilson, Phó giáo sư về tâm lý học, 140 tòa nhà Ritenour, University Park, PA 16802, (814) 865-6219,sjw42@psu.edu

Điều tra viên khác (s):            

Jonathan Foulds, Tiến sĩ, Giáo sư, Phòng Nghiên cứu Y tế Dịch vụ, Arthur Berg, Tiến sĩ, Phó Giáo sư, thống kê sinh học và sinh học, Gang Chen, Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Phòng Dịch tễ

1.   Mục đích của nghiên cứu:  Mục đích của cuộc khảo sát trực tuyến này là để nâng cao sự hiểu biết của chúng ta về việc sử dụng thuốc lá điện tử (“e-điếu thuốc”), bao gồm dòng thuốc lá điện tử ưa chuộng người đang sử dụng, mức độ thường xuyên được sử dụng và liệu hoặc không họ đang được sử dụng để thay thế các loại sử dụng thuốc lá.

. 2   Thủ tục để được theo sau:  Bạn sẽ được yêu cầu trả lời một số câu hỏi liên quan đến việc bạn sử dụng e-điếu thuốc, chẳng hạn như bao lâu bạn đã sử dụng chúng và những loại thiết bị mà bạn sử dụng.   Bạn cũng sẽ được hỏi những câu hỏi về việc sử dụng thuốc lá sản phẩm. Nếu bạn đồng ý và có đủ điều kiện để tham gia vào nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạn sẽ được liên lạc và đồng ý cho rằng phần riêng.

3.   khó chịu và rủi ro: Không có rủi ro khi tham gia vào cuộc khảo sát này ngoài những kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày.

4. Lợi ích: Bạn sẽ không được hưởng lợi trực tiếp từ nghiên cứu này.

Những lợi ích cho xã hội bao gồm phát triển một sự hiểu biết tốt hơn về các yếu tố có thể góp phần vào hành vi hút thuốc lá, cũng như thu thập thông tin có thể hữu ích cho việc hỗ trợ những người đang cố gắng bỏ hút thuốc.

5.  Thời gian / Time: Nó sẽ mất khoảng 15 phút để hoàn thành cuộc điều tra.

6.  Bản Tuyên Bố về Bảo mật: bảo mật thông tin của bạn sẽ được giữ ở mức độ cho phép của các công nghệ đang được sử dụng. Không đảm bảo có thể được thực hiện liên quan đến việc đánh chặn dữ liệu được gửi qua Internet bằng bất kỳ bên thứ ba. Tất cả các bước có thể đã được thực hiện để đảm bảo sự riêng tư của bạn. Văn phòng của Pennsylvania Đại học Nhà nước về Bảo Vệ nghiên cứu, Hội đồng đánh giá thể chế, và Văn phòng Nghiên cứu con người bảo vệ trong các Sở Y tế và Dịch vụ Nhân sinh có thể xem xét các hồ sơ liên quan đến nghiên cứu này.

. 7   phải để hỏi câu hỏi: Hãy liên hệ với Tiến sĩ Stephen Wilson tại (814) 865-6219 với câu hỏi, khiếu nại hay thắc mắc về nghiên cứu này. Bạn cũng có thể gọi số này nếu bạn cảm thấy nghiên cứu này đã làm hại bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm, các vấn đề về quyền của bạn như là một người tham gia nghiên cứu hoặc muốn cung cấp đầu vào, xin vui lòng liên lạc với văn phòng của Pennsylvania Đại học Nhà nước về Bảo Vệ Nghiên cứu (ORP ) tại số (814) 865-1775.   Các ORP không thể trả lời câu hỏi về các thủ tục nghiên cứu. Câu hỏi về quy trình nghiên cứu có thể được trả lời của nhóm nghiên cứu.

8.    Sự tham gia tự nguyện: Quyết định của bạn để được trong nghiên cứu này là tự nguyện. Bạn có thể dừng lại bất cứ lúc nào. Bạn không cần phải trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn không muốn trả lời. Từ chối tham gia hoặc rút khỏi nghiên cứu này sẽ liên quan đến việc không có hình phạt hoặc mất lợi ích mà bạn sẽ nhận được nếu không.

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên tham gia vào nghiên cứu này.

Hoàn thành và nộp các cuộc khảo sát hàm ý rằng bạn đã đọc các thông tin trong mẫu đơn này và đồng ý tham gia vào nghiên cứu.

Xin vui lòng in ra mẫu đơn này để giữ cho hồ sơ của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khảo sát trực tuyến về thuốc lá điện tử của Đại học, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

  Subscribe  
Notify of

LIÊN HỆ CHI NHÁNH

TP Hà Nội
TP HÀ NỘI
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. HAI BÀ TRƯNG
 • Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - HN

  ĐT: 0917.698.258

TP Hồ Chí Minh
TP HỒ CHÍ MINH
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Q. 3
 • 540/6 CMT8- P.11 - Q.3 - HCM(Gần Công Viên Lê Thị Riêng - có chỗ để xe hơi)

  ĐT: 0917.698.258

Các Tỉnh Khác
CÁC TỈNH KHÁC
 • 1. THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ECO
 • Bán Hàng và giao hàng toàn quốc

  Hotline: 0917.698.258